(0)

Nhận Lập trình, nâng cấp và sữa chữa PLC, HMI, SCADA

Ngày: 11/02/2019

PLC, HMI, SCADA đã được ứng dụng hầu hết trong các hệ thống máy móc hiện tại. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động PLC, HMI, SCADA vẫn có thể phát sinh một số lỗi có thể do chủ quan hoặc khách quan gây ra. Do đó việc điều chỉnh và can thiệp vào phần mềm sẽ giúp tìm hiểu được nguyên nhân của lỗi. Nếu khách hàng có yêu cầu chúng tôi sẽ viết chương trình mới cho PLC, HMI, SCADA.

CTY CƠ ĐIỆN HẢI ÂU Chuyên Nhận Lập Trình PLC, HMI, SCADA  cho các thương hiệu như: Mitsubishi, Siemens, Omron, Schneider, Allen Bradley, Delta, kinco, Siemens màn hình HMI và hệ thống SCADA.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CTY CƠ ĐIỆN HẢI ÂU 

Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu điện hàng đầu trong lĩnh vực lập trình PLC HMI SCADA, thi công lắp đặt hệ thống điện và tự động hóa. cùng với sự đam mê, sáng tạo và nhiệt tình cty chúng tôi mong muốn đưa ra những giải pháp và chi phí tối ưu nhất có thể cho khách hàng

CTY CƠ ĐIỆN HẢI ÂU ĐÃ TỪNG LẬP TRÌNH 

Lập trình điều khiển Lò hơi, Máy nén khí, máy ép nhựa, tủ điều khiển máy cắt bao bì, máy in ấn, máy cẩu trục vận thăng, máy móc ngành HVAC chiller, AHU, máy móc ngành gỗ , máy móc ngành thủy sản, nhà máy hóa chất phân bón, lập trình máy ép vỉ thuốc, máy đóng hộp thuốc, máy rang cà phê  ….

Mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Thông tin công ty CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN HẢI ÂU
Địa chỉ Văn Phòng: 162/32a Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, HCM

Trụ sở chính: Số 14, Đường D18, KDC DV Tân Bình, Tân Thắng, Tân Bình, Dĩ An , Bình Dương.

Điện thoại 0982298887
Email codienhaiau@gmail.com
Giờ làm việc Từ 8h00am – 21h00pm ( Thứ 2 đến thứ CN)