(0)

Tư vấn thiết kế và lắp đặt tủ điện công nghiệp an toàn

Ngày: 11/02/2019

Bất kì một doanh nghiệp nào khi muốn đặt hàng, những thiết bị điện quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới bộ máy vận hành của dây chuyền sản xuất, hệ thống điện. Việc đầu tiên chúng ta phải làm là tìm nhà thầu cung cấp có chuyên môn và có khả năng cung cấp thiết bị cũng như theo sát chúng ta trong quá trình sử dụng và bảo hành sau này.

Trong lĩnh vực phân phối hệ thống tủ điện và thiết bị điện công nghiệp, Cơ Điện Hải Âu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống tủ điện công nghiệp.

Với đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, có chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực hệ thống điện, điều khiển tự động hóa. Tất cả các bài toán yêu cầu đặt ra của khách hàng được chúng tôi lắng nghe, tư vấn, đưa ra giải pháp hiệu quả mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được tầm quan trong của dịch vụ mà Cơ Điện Hải Âu đang cung cấp cho doanh nghiệp các bạn. Nó là then chốt, đảm bảo cho quá trình vận hành trong lĩnh vực sản xuất được thuận lợi và tối ưu.

Có nhiều loại tủ điện được lắp ráp để sử dụng với mục đích khác nhau, tủ điều khiển, tủ bù, tủ phân phối. Nhưng quá trình thiết kế, chế tạo và lắp ráp được tuân theo một trình tự nhất định để đảm bảo chất lượng, chức năng, thẩm mỹ của nó.

Quy trình của Cơ Điện Hải Âu khi lắp đặt một hệ thống:

► Xác định được yêu cầu sử dụng hệ thống hiện tại và kế hoạch mở rộng cho tương lai.

► Khảo sát hiện trường, gia cố mặt bằng trạm phù hợp.

► Phác thảo bản vẽ thi công và bản vẽ chi tiết thiết bị.

► Bốc khối lượng thiết bị, lên kế hoạch thi công chi tiết.

► Thi công chi tiết thiết bị theo đúng yêu cầu kỹ thuật và bản vẽ chi tiết.

► Tiến hành kiểm tra, nghiệm thu theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

► Hướng dẫn vận hành thiết bị đúng yêu cầu kỹ thuật.

Cơ Điện Hải Âu chuyên tư vấn thiết kế và lắp đặt các loại tủ điện:

  1. Tủ phân phối hạ thế: các loại tủ bảng phân phối cho mọi ứng dụng. Các dòng sản phẩm tủ điện có kích thước nhỏ gọn và sản phẩm được thiết kế theo kiểu mô-đun, sự đa dạng về ứng dụng của các loại tủ sẽ phù hợp với tất cả các công trình xây dựng.
  2. Hệ thống điện trung thế: đa dạng về chủng loại và thiết bị để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của mạng điện phân phối với các dòng sản phẩm của các hãng thiết bị uy tín trên thế giới như : Schneider Electric, ABB, Siemens, LS…
  3. Tủ điện ATS: tự động chuyển đổi giữa nguồn chính và nguồn dự phòng. Nguồn chính thường là nguồn điện lưới và nguồn dự phòng thường là máy phát điện.Khi nguồn chính bị mất hoặc gặp sự cố ( mất pha, mất trung tính, thấp áp, quá áp….) ATS sẽ tự động chuyển sang nguồn dự phòng và khi nguồn chính phục hồi bộ ATS sẽ tự động chuyển nguồn trở lại.
  4. Tủ điện điều khiển chiếu sáng: chế tạo theo tiêu chuẩn IEC- 60439-1 dùng cho các hệ thống đèn chiếu sáng đường phố, chiếu sáng vườn hoa, khu vực công cộng, chiếu sáng văn phòng, siêu thị…
  5. Tủ điện bù công suất phản kháng: có tác dụng làm tăng hệ số công suất ( cosφ) bằng cách sử dụng bộ tụ bù làm nguồn phát công suất phản kháng. Bộ tụ bù gồm nhiều phần, mỗi phần được điều khiển bằng Contactor. Việc đóng hay mở Contactor sẽ thay đổi số lượng tụ bù vận hành song song.Một relay điều khiển kiểm soát hệ số công suất của mạng điện sẽ thực hiện đóng mở các Contactor qua đó làm cho hệ số công suất của cả mạng điện thay đổi.
  6. Tủ điều khiển động cơ: điều khiển và bảo vệ động cơ/motor công nghiệp, các động cơ phân xưởng, dây truyển sản xuất, hệ thống quạt hút gió, hệ thống bơm sinh hoạt, bơm cứu hoả, bơm tăng áp, chiller…

Được vinh dự là khách hàng thân thiết và là đại lý phân phối thiết bị của các tập đoàn Schneider, Siemens, ABB, Mitsubishi. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chuyên tư vấn sử dụng thiết bị và kiêm luôn lắp đặt nên chúng tôi có thể cạnh tranh về giá phù hợp khi quý khách hàng đến với dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin Công ty CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN HẢI ÂU
Địa chỉ Văn Phòng: 162/32a Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, HCM

Trụ sở chính: Số 14, Đường D18, KDC DV Tân Bình, Tân Thắng, Tân Bình, Dĩ An , Bình Dương.

Điện thoại 0982298887
Email codienhaiau@gmail.com
Giờ làm việc Từ 8h00am – 21h00pm ( Thứ 2 đến thứ CN)