(0)

Những câu hỏi thường gặp

Ngày: 18/01/2023

Làm thế nào để tôi gửi yêu cầu phụ tùng?

Trang Sản phẩm của chúng tôi – Chỉ cần tìm số của phụ tùng mà bạn cần trong thanh tìm kiếm của chúng tôi và nó sẽ đưa bạn đến thẳng trang sản phẩm. Sau đó bạn có thể điền vào biểu mẫu yêu cầu đơn giản để nhanh chóng nhận được bảng báo giá đầy đủ.

Gọi cho chúng tôi – Nói chuyện trực tiếp với nhân viên, người sẽ có thể trả lời mọi thắc mắc của bạn và cung cấp báo giá cho bạn trong vòng vài phút.

Trò chuyện – Nếu bạn thích trò chuyện với chúng tôi trực tuyến hơn, bạn có thể dùng biểu tượng trò chuyện trực tiếp ở trang web của chúng tôi để trò chuyện trực tiếp với một người trong nhóm có kinh nghiệm của chúng tôi.

Báo giá của tôi có hiệu lực trong bao lâu?

Báo giá có hiệu lực trong 7 ngày kể từ ngày nhận được bảng báo giá trừ khi có quy định khác tại thời điểm báo giá.

Tại sao tôi không thể nhìn thấy giá của một phụ tùng?

Bên cạnh các phụ tùng mới và được tân trang, chúng tôi cũng chuyên bán các phụ tùng tự động hóa công nghiệp đã cũ và khó tìm, những thứ thường có giá trị thị trường biến động. Những biến động này có thể khiến chúng tôi khó có thể cung cấp báo giá chính xác mỗi ngày đối với các phụ tùng này trên trang web của chúng tôi. Do đó, bằng mọi nỗ lực để đảm bảo chúng tôi luôn cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất và chính xác nhất hiện có, đội ngũ chúng tôi sẽ tìm nguồn và báo giá phụ tùng của bạn khi có yêu cầu.

Liệu các phụ tùng có được kiểm tra kỹ lưỡng không?

Tất cả các phụ tùng mà chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra kỹ lưỡng và để bạn thêm yên tâm, tất cả các phụ tùng được bán với bảo hành đổi trả về nơi sản xuất tiêu chuẩn; chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ hậu mãi riêng.

Các bạn có cung cấp chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn không?

Chúng tôi cung cấp chính sách bảo hành 12 tháng đổi trả đầy đủ trên tất cả các sản phẩm mới, đổi trả và đã qua sửa chữa. Vì vậy, nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong vòng 12 tháng kể từ ngày giao hàng, bạn có thể liên hệ với Nhóm Hỗ trợ Khách hàng của chúng tôi, họ sẽ sẵn lòng trợ giúp và giải thích các bước tiếp theo bạn cần thực hiện. và các điều khoản bảo hành tiêu chuẩn của chúng tôi sẽ được áp dụng.

Mất bao lâu để nhận được phụ tùng của tôi?

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của tốc độ trong một tình huống hư hỏng nghiêm trọng, vì vậy, bất cứ khi nào có thể, chúng tôi cố gắng gửi các phụ tùng ngay trong ngày khi có đơn đặt hàng. Tuy nhiên, mỗi trường hợp được xử lý trên cơ sở cá nhân và các yếu tố như tình trạng hoặc nguồn gốc của phụ tùng có thể ảnh hưởng đến tốc độ chúng tôi vận hành.

Tất cả các chi tiết liên quan đến thời gian giao hàng sẽ được trình bày rất rõ ràng trên bảng báo giá của bạn.

Những phương thức thanh toán và đơn vị tiền tệ nào?

Để giúp bạn mua hàng dễ dàng nhất có thể, chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán bao gồm chuyển khoản ngân hàng. Chúng tôi cũng chấp nhận hầu hết các loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ phổ biến bao gồm Visa, MasterCard.

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng hầu hết các loại tiền tệ chính trên thế giới.

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng, trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Thông tin công tyCÔNG TY CP TM VÀ CÔNG NGHỆ HẢI ÂU
Địa chỉSố 14, Đường D18, KDC DV Tân Bình, Tân Thắng, Tân Bình, Dĩ An , Bình Dương.
Điện thoại0327 002 229
Emailcodienhaiau@gmail.com